วิเคราะห์บอล ชิลี พบ เปรู โคปาอเมริกา 2019 รอบรอบรองชนะเลิศ

วิเคราะห์บอล ชิลี พบ เปรู โคปาอเมริกา 2019

วิเคราะห์บอล ชิลี พบ เปรู โคปาอเมริกา2019 รอบรองชนะเลิศ (Copa America2019) เช็คข้อมูลการแข่งขัน สถิติ ล่าสุด วิเคราะห์ผลบอลคืนนี้ วิเคราะห์บอลวันนี้ 

วิเคราะห์บอล ชิลี พบ เปรู
Copa-America-2019-Chile-Peru

โคปาอเมริกา2019 รอบรอบรองชนะเลิศ (Copa America 2019 Eemi Finals)
วันพฤหัสบดีที่ 4 ก.ค.. เวลา 07:30 น.
สนาม Arena do Grêmio

ผลงานล่าสุดที่พบกัน

วันที่รายการทีมVSทีม
13-10-2018กระซับมิตรเปรู3 – 0ชิลี
12-10-2016ฟุตบอลโลกชิลี2 – 1เปรู
14-10-2015ฟุตบอลโลกเปรู3 – 4ชิลี
30-06-2015โคปา อเมริกาชิลี2 – 1เปรู
11-10-2014กระซับมิตรชิลี3 – 0เปรู
23-03-2013ฟุตบอลโลกเปรู1 – 0ชิลี
ชิลี6 นัดล่าสุดเปรู
ชนะ (67%)เสมอ (0%)ชนะ (33%)

ผลงานล่าสุดชิลี

วันที่รายการทีมVSทีม
29 มิ.ย. 62โคปา อเมริกาโคลอมเบีย0 – 0*ชิลี
25 มิ.ย. 62โคปา อเมริกาชิลี0 – 1อุรุกวัย
22 มิ.ย. 62โคปา อเมริกาเอกวาดอร์1 – 2ชิลี
18 มิ.ย. 62โคปา อเมริกาญี่ปุ่น0 – 4ชิลี
7 มิ.ย. 62ฟุตบอลอุ่นเครื่องชิลี2 – 1เฮติ

ผลงานล่าสุดเปรู

วันที่รายการทีมVSทีม
30 มิ.ย. 62โคปา อเมริกาอุรุกวัย0 – 0*เปรู
23 มิ.ย. 62โคปา อเมริกาเปรู0 – 5บราซิล
19 มิ.ย. 62โคปา อเมริกาโบลิเวีย1 – 3เปรู
16 มิ.ย. 62โคปา อเมริกาเวเนซุเอลา0 – 0เปรู
10 มิ.ย. 62ฟุตบอลอุ่นเครื่องเปรู0 – 3โคลอมเบีย
Copa-America-2019-Chile-Peru
Copa-America-2019-Chile-Peru

ข้อมูลกอนแข่ง

  • ทั้งคู่ผ่านเข้ามารอบรองชนะเลิศด้วยการชนะจุดโทษ
  • ทังคู่แพ้ในรายการนี้เพียง นัดเดียว
  • 2 ใน  3 นัดที่พบกัน เปรู ยังถึง 3 ลูกต่อเกม
  • สถิติการพบกันทั้งหมด 6 นัด ไม่มีผลเสมอ ชิลีชนะ 4 นัด เปรูชนะ 2 นัด

วิเคราะห์บอล ชิลี พบ เปรู ทรรศนะบอลวันนี้

สกอร์ที่คาด : ชิลี 2-1 เปรู

4.5

ข่าวฟุตบอลที่เกี่ยวข้อง

Gclub