พรีวิวเกมก่อนแข่ง บาเยิร์น พบ เรอัลมาดริด ไอซีซีคัพ 2019 

วิเคราะห์บอล บาเยิร์น พบ เรอัลมาดริด ไอซีซีคัพ 2019 

วิเคราะห์บอล บาเยิร์น พบ เรอัลมาดริด อินเตอร์เนชันแนลแชมเปียนส์คัพ 2019  (ICC 2019)  เช็คข้อมูลการแข่งขัน สถิติ ล่าสุด วิเคราะห์ผลบอลคืนนี้ วิเคราะห์บอลวันนี้

วิเคราะห์บอล บาเยิร์น พบ เรอัลมาดริด
พรีวิว บาเยิร์น พบ เรอัลมาดริด ไอซีซีคัพ 2019

อินเตอร์เนชันแนลแชมเปียนส์คัพ 2019
วันอาทิตย์ที่ 21 ก.ค.2562
เวลา 07:00 น.
สนาม เอ็นอาร์จี สเตเดียม
ผู้ตัดสิน : รามี่ ทูแชน (สหรัฐอเมริกา)

ผลงาน บาเยิร์น มิวนิค 5 นัดล่าสุด
18/07/2019อาเซนอล2 : 1บาเยิร์น มิวนิค
29/05/2019Lindau2 : 4บาเยิร์น มิวนิค
27/05/2019Kaiserslautern1 : 1บาเยิร์น มิวนิค
26/05/2019ไลป์ซิก0 : 3บาเยิร์น มิวนิค
18/05/2019บาเยิร์น มิวนิค5 : 1แฟร้งค์เฟิร์ต
ผลงาน เรอัล มาดริด 5 นัดล่าสุด
19/05/2019เรอัล มาดริด0 : 2เรอัล เบติส
12/05/2019เรอัล โซเซียดาด3 : 1เรอัล มาดริด
05/05/2019เรอัล มาดริด3 : 2บียาร์เรอัล
29/04/2019ราโย่ บาเยกาโน่1 : 0เรอัล มาดริด
26/04/2019เกตาเฟ่0 : 0เรอัล มาดริด
สถิติการพบกัน บาเยิร์น มิวนิค – เรอัล มาดริด
02/05/2018เรอัล มาดริด2 : 2บาเยิร์น มิวนิค
26/04/2018บาเยิร์น มิวนิค1 : 2เรอัล มาดริด
19/04/2017เรอัล มาดริด4 : 2บาเยิร์น มิวนิค
13/04/2017บาเยิร์น มิวนิค1 : 2เรอัล มาดริด
04/08/2016บาเยิร์น มิวนิค0 : 1เรอัล มาดริด

รายชื่อผู้เล่น 11 ตัวจริงที่คาด

บาเยิร์น มิวนิค (4-1-4-1) : มานูเอล นอยเออร์ – โจชัว คิมมิค, แบ็งฌาแม็ง ปาวาร์, นิคลาส ซือเล่, ดาวิด อลาบา – ฆาเบียร์ มาร์ตีเนซ – แซร์ช นาบรี้, ติอาโก้ อัลกันตาร่า, เลออน โกเร็ตซ์ก้า, คิงส์ลี่ย์ โกมัน – โรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้

เรอัล มาดริด (4-3-3) : ติโบต์ กูร์กตัวส์ – ดาเนียล การ์บาฆาล, ราฟาแอล วาราน, นาโช่ เฟร์นานเดซ, มาร์เซโล่ วิเอยร่า – ลูก้า โมดริช, โทนี่ โครส, อีสโก้ อาลาร์กอน – วินิซิอุส จูเนียร์, คาริม เบนเซม่า, เอแด็น อาซาร์


ข้อมูลกอนแข่ง

  • มาดริดจะไม่มี บราอิม ดีอาซ สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์
  • บาเยิร์น จะไม่มี ลูก้าส์ แอร์กน็องเดซ กองหลังค่าตัวแพงสุดในประวัติศาสตร์สโมสร
  • 5 เกมหลังสุดที่พบกัน บาเยิร์น ยังไม่เคยชนะมาดริด เลย

วิเคราะห์บอล บาเยิร์น พบ เรอัลมาดริด ทรรศนะบอลวันนี้

บาเยิร์น ได้ลงอุ่นเครื่องมาแล้ว 2 นัด ส่วนทาง ราชันชุดขาว พึ่งลงอุ่นเครื่องมาเพียงนัดเดียว หลังการเข้าแคมป์ฝึกซ้อมที่แคนาดาราว 10 วัน แต่ ด้านขุมกำลังยังถือว่าไม่เต็มร้อยทั้งคู่ โดยเฉพาะ เรอัล มาดริด เกมนี้ เสือใต้ดูพร้อมกว่าหน่อย แต่ก็ยังดูสูสี

สกอร์ที่คาด : บาเยิร์น 2-1 เรอัลมาดริด

5

ข่าวฟุตบอลที่เกี่ยวข้อง

Gclub