วิเคราะห์บอล บาเยิร์น พบ เอซีมิลาน ICC 2019 

วิเคราะห์บอล บาเยิร์น พบ เอซีมิลาน ไอซีซีคัพ 2019 

วิเคราะห์บอล บาเยิร์น พบ เอซีมิลาน อินเตอร์เนชันแนลแชมเปียนส์คัพ 2019  (ICC 2019)  เช็คข้อมูลการแข่งขัน สถิติ ล่าสุด วิเคราะห์ผลบอลคืนนี้ วิเคราะห์บอลวันนี้

วิเคราะห์บอล บาเยิร์น พบ เอซีมิลาน
พรีวิว บาเยิร์น พบ เอซีมิลาน ไอซีซีคัพ 2019

อินเตอร์เนชันแนลแชมเปียนส์คัพ 2019
วันพุธที่ 24 ก.ค.2562
เวลา 08:00 น.
สนาม สปอร์ติ้ง ปาร์ค ( สหรัฐอเมริกา)
ถ่ายถอดสด PPTV HD ช่อง 36

ผลงาน บาเยิร์น มิวนิค 5 นัดล่าสุด
21/07/2019บาเยิร์น มิวนิค3 : 1เรอัลมาดริด
18/07/2019อาเซนอล2 : 1บาเยิร์น มิวนิค
29/05/2019Lindau2 : 4บาเยิร์น มิวนิค
27/05/2019Kaiserslautern1 : 1บาเยิร์น มิวนิค
26/05/2019ไลป์ซิก0 : 3บาเยิร์น มิวนิค
ผลงาน เอซี มิลาน 5 นัดล่าสุด
27/05/2019สปอล3 : 0เอซี มิลาน
19/05/2019เอซี มิลาน2 : 0โฟรซิโนเน่
12/05/2019ฟีออเรนตีนา1 : 0เอซี มิลาน
07/05/2019เอซี มิลาน2 : 1โบโลญญ่า
29/04/2019โตรีโน2 : 0เอซี มิลาน
สถิติการพบกัน บาเยิร์น มิวนิค – เอซี มิลาน
22/07/2017บาเยิร์น มิวนิค0 : 4เอซี มิลาน
28/07/2016บาเยิร์น มิวนิค3 : 4เอซี มิลาน
05/08/2015บาเยิร์น มิวนิค3 : 0เอซี มิลาน
27/07/2011บาเยิร์น มิวนิค2 : 1เอซี มิลาน
30/07/2009บาเยิร์น มิวนิค4 : 1เอซี มิลาน

รายชื่อ 11 ตัวจริงที่คาดจะลงสนาม

บาเยิร์น มิวนิค (4-1-4-1) : มานูเอล นอยเออร์ – แบ็งฌาแม็ง ปาวาร์, เยโรม บัวเต็ง, นิคลาส ซือเล่, ดาวิด อลาบา – ฆาบี มาร์ติเนซ – แซร์จ นาบรี้, โกร็องแต็ง โตลิสโซ่, ติอาโก้ อัลกันตาร่า, คิงส์เล่ย์ โกมัน – โรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้

เอซี มิลาน (4-3-1-2) : จานลุยจิ ดอนนารุมม่า – ดาวิเด้ คาลาเบรีย, มาเตโอ มูซัคคิโอ, อเลสซิโอ โรมันโยลี่, เตโอ แอร์กน็องเดซ – มาร์โก เบรสชานินี่, ลูกัส บีย่า, ฮาคาน ชาลาโนกลู – ซูโซ่ – พาทริค คูโตรเน่, คริสตอฟ ปิออนเต็ก

วิเคราะห์บอลวันนี้ ทรรศนะบอล

บาเยิร์น มิวนิค โชว์ฟอร์มโหดซัดมาดริดมา 3-1 ถือว่ารูปแบบเกมเล่นได้ดุดันดีมาก ส่วนเอซี มิลานกับการเริ่มต้นของกุนซือใหม่ คงต้องใช้เวลาในการปรับจูนพอสมควร โดยรวมยังเป็นรอง เสือใต้ อยู่ คาด บาเยิร์น น่าจะครองเกมรุก และสร้างโอกาสได้มากกว่า

วิเคราะห์ผลบอล สกอร์ที่คาด : บาเยิร์น มิวนิค 2-0 เอซี มิลาน

 

5

ข่าวฟุตบอลที่เกี่ยวข้อง

Gclub